อีซูซุดีแมคซ์ 1.9 และ 3.0 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์” ปรับโฉมใหม่อีกรอบ เพื่อกระตุ้นยอดขายช่วงปลายปี

ตลอด 60 ปีแห่งความสำเร็จของอีซูซุในประเทศไทย อีซูซุมุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมต่างๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้รถชาวไทย ด้วยแนวคิด “วิถีอีซูซุ” ที่ยึดมั่นมาโดยตลอด นั่นคือ “ผู้ใช้สุขใจ เพิ่มพูนรายได้ ช่วยให้สังคมพัฒนา” และนับตั้งแต่การเปิดตัว “รุ่นใหม่! อีซูซุดีแมคซ์ 1.9 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ นวัตกรรมเปลี่ยนโลก” เมื่อปลายปี พ.ศ.2558 ได้สร้างปรากฎการณ์ที่สำคัญยิ่งกับวงการรถยนต์เมืองไทย โดยได้รับการขนานนามว่า “ปรากฏการณ์ อีซูซุบลูเพาเวอร์” พร้อมกระแสตอบรับอย่างล้นหลามจากผู้ใช้รถทั่วประเทศ ดังนั้นในปี พ.ศ. 2560 ซึ่งเป็นปีทองฉลองครบรอบ 60 ปี อีซูซุพร้อมแล้วที่จะตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาดรถปิกอัพเมืองไทยอีกครั้ง ด้วย “ใหม่! อีซูซุดีแมคซ์ 1.9 และ 3.0 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์” ขีดสุดแห่งนวัตกรรมเปลี่ยนโลก ที่มาพร้อมความโดดเด่นและจุดเปลี่ยนหลากหลายเพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดแก่ผู้ใช้รถชาวไทย

ISUZU D-Max Blue Power

ขีดสุดแห่งดีไซน์…THE ULTIMATE EXTERIOR

ขีดสุดแห่งการออกแบบล้ำอนาคต ที่จะพลิกโฉมก้าวไปสู่ขีดสุดแห่งนวัตกรรมปิกอัพอีกครั้ง ภายใต้แนวคิด Sharp/ Aggressive/ Solid ที่ให้เส้นสายต่อเนื่อง ทรงพลัง ดุดัน แต่ยังคงอารมณ์สปอร์ต โฉบเฉี่ยว ล้ำสมัย ตอบรับกับกระจังหน้าดีไซน์ใหม่ และ ครั้งแรกในวงการปิกอัพ ใหม่! ไฟหน้าดีไซน์ใหม่ แบบ Bi-LED เทคโนโลยีไฟส่องสว่างใหม่ล่าสุด ให้ความสว่างมากขึ้น 63% ให้พื้นที่ความสว่างมากขึ้น และใช้พลังงานน้อยลง พร้อม Multifunctional Daylight เติมเต็มความสว่างชัดเจนยิ่งขึ้น ให้ความสว่างชัดเจนในเวลากลางวัน และทำหน้าที่เป็นไฟหรี่เวลากลางคืน พร้อมปรับระดับสูงต่ำได้ถึง 4 ระดับ สะท้อนภาพลักษณ์นวัตกรรมยานยนต์ปิกอัพแห่งอนาคตอย่างแท้จริง

ISUZU D-Max Blue Power

ใหม่! อีซูซุดีแมคซ์ บลูเพาเวอร์ วี-ครอส MAX 4×4

เปลี่ยนลุคใหม่สู่…ขีดสุดแห่งความดุดัน แกร่งทุกองศา ดุดัน บึกบึนเต็มขั้น ด้วยโทนสีเทาดำ ทรงพลังจากภายนอก จรดภายใน สไตล์ออฟโรดพันธุ์แท้ ด้วยชุดแต่งรอบคัน MAX 4×4

 • ใหม่! กระจังหน้าดีไซน์ใหม่โทนเทาดำ พร้อม Engine Hood Garnish ให้มิติแห่งพลัง เพิ่มความดุดัน แข็งแกร่งยิ่งขึ้น
 • ใหม่! กรอบไฟตัดหมอกดีไซน์ใหม่สีเทาดำ โดดเด่น ดุดัน เท่ลงตัวยิ่งขึ้น
 • ใหม่! ล้ออัลลอยทูโทนดีไซน์ใหม่ ขนาด 18” ขีดสุดสปอร์ตออฟโรด
 • ใหม่! บันไดข้างดีไซน์ใหม่แบบชิ้นเดียว ทนทาน เข้มเต็มขั้น ดุดันขีดสุด

ISUZU D-Max Blue Power

ใหม่! อีซูซุดีแมคซ์ บลูเพาเวอร์รุ่น Hi-Lander

ดุดัน ทรงพลัง แต่ยังคงอารมณ์สปอร์ต ให้มิติรถดูสูง สง่างามยิ่งขึ้น เท่ สะดุดตา ด้วยเส้นสายโฉบเฉี่ยวต่อเนื่อง

 • ใหม่! กระจังหน้าโครเมี่ยมดีไซน์ใหม่ ทรงพลังทุกเส้นสาย
 • ใหม่! กรอบไฟตัดหมอกโครเมี่ยมดีไซน์ใหม่ เติมความสปอร์ตหรูให้เด่นชัดยิ่งขึ้น
 • ใหม่! ล้ออัลลอยดีไซน์ใหม่ ขนาด 18” เท่ สปอร์ต โดดเด่นมีระดับ
 • ใหม่! เสาข้างประตูสีดำ (Blackout Film) ให้ความต่อเนื่องสวยงาม ในรุ่น 4 ประตู
 • ใหม่! บันไดข้างดีไซน์ใหม่แบบชิ้นเดียว ทนทาน เพิ่มลวดลายผิวสัมผัส ป้องกันการลื่นไถล พร้อมแถบสีเงิน สวยงามลงตัวกับตัวรถ

ใหม่! อีซูซุดีแมคซ์ บลูเพาเวอร์ รุ่น Cab4 และ Spacecab

ปรับลุคใหม่ สปอร์ต ทรงพลัง โฉบเฉี่ยวขั้นสุดในทุกมิติ ตอบรับไลฟ์สไตล์ชีวิตเมืองไปอีกขั้น ด้วยดีไซน์แห่งอนาคต

 • ใหม่! กระจังหน้าโครเมี่ยมดีไซน์ใหม่ เติมความเท่และแข็งแกร่งยิ่งขึ้น
 • ใหม่! เสาข้างประตูสีดำ (Black Film) ในรุ่น Cab 4

ขีดสุดแห่งความสะดวกสบาย…THE ULTIMATE INTERIOR

ขีดสุดของความสมบูรณ์แบบของห้องโดยสาร ที่พร้อมมอบที่สุดประสบการณ์ให้ทุกการเดินทาง พร้อมเพิ่มฟังก์ชั่นใหม่ที่เติมเต็มการใช้งานได้สะดวกสบายยิ่งขึ้น ยกระดับความหรูหรา มีระดับ พร้อมความล้ำสมัยที่มากขึ้นในทุกมิติ กับความกว้างสบายและโอ่โถงที่เหนือกว่า

ใหม่! อีซูซุดีแมคซ์ บลูเพาเวอร์ วี-ครอส MAX 4X4 เติมเต็มบรรยากาศใหม่! ด้วยดีไซน์ภายในที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว หรูหราทุกรายละเอียด

 • เบาะนั่งกึ่งหนังแท้ทูโทนสีน้ำตาลเทาเดินด้ายสีส้ม พร้อมสัญลักษณ์ V-Cross
 • ใหม่! เติมเต็มผิวสัมผัสใหม่ Soft Touch บริเวณที่พักแขนข้างประตู ฝาปิดคอนโซลกลาง คิ้วคอนโซลเหนือหน้าปัด และเหนือกล่องเก็บของ พร้อมสัญลักษณ์ V-Cross ที่คอนโซลหน้า
 • ใหม่! ขอบข้างประตูลายใหม่ Bronze Metallic Hairline อีกขั้นของความหรูหรา
 • ใหม่! ชุดโครเมี่ยมประดับช่องแอร์ เพิ่มความหรูหราเหนือระดับ

ISUZU D-Max Blue Power

ใหม่! อีซูซุดีแมคซ์ บลูเพาเวอร์ รุ่น Hi-Lander

ขีดสุดของความสะดวกสบาย ดีไซน์ภายในสุดหรู กว้างขวาง โอ่โถงในทุกมิติ ครบครันด้วยฟังก์ชั่นล้ำสมัย ให้การเดินทางสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

 • ใหม่! เบาะนั่งกึ่งหนังแท้สีน้ำตาล นุ่มสบาย ให้ความหรูหรามากยิ่งขึ้น
 • ใหม่! เติมเต็มผิวสัมผัสใหม่ Soft Touch บริเวณที่พักแขนข้างประตู ฝาปิดคอนโซลกลาง คิ้วคอนโซลเหนือหน้าปัด และเหนือกล่องเก็บของ พร้อมสัญลักษณ์ D-Max ที่คอนโซลหน้า
 • ใหม่! ชุดตกแต่ง Piano Black Style ที่บริเวณคอนโซลกลาง แผงข้างประตู และช่องแอร์
 • ใหม่! ชุดโครเมี่ยมประดับช่องแอร์ เพิ่มความหรูหรามีระดับ

ISUZU D-Max Blue Power

ใหม่! อีซูซุดีแมคซ์ บลูเพาเวอร์ รุ่น Cab 4 และ Spacecab

ดีไซน์ห้องโดยสารใหม่! โทนสีเทาเข้ม ให้อารมณ์สปอร์ตไปอีกขั้น เติมเต็มความสะดวกสบายทุกสัมผัส พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่ง่ายดาย ตอบรับทุกการขับขี่ ด้วยบรรยากาศห้องโดยสารที่เท่ ลงตัว สไตล์สปอร์ต

 • ใหม่! เติมเต็มผิวสัมผัสใหม่ Soft Touch บริเวณที่พักแขนข้างประตู ฝาปิดคอนโซลกลาง คิ้วคอนโซลเหนือหน้าปัด และเหนือกล่องเก็บของ พร้อมสัญลักษณ์ D-Max ที่คอนโซลหน้า
 • ใหม่! ชุดตกแต่ง Piano Black Style ที่บริเวณแผงควบคุมกระจกไฟฟ้า และช่องแอร์ เข้ม เท่อย่างมีระดับ
 • ใหม่! ชุดโครเมี่ยมประดับช่องแอร์ ดีไซน์เข้ากับมือจับประตูด้านใน เพิ่มความหรูหรา

ISUZU D-Max Blue Power

ขีดสุดแห่งระบบความบันเทิง…THE ULTIMATE ENTERTAINMENT

เพิ่มฟังก์ชั่นล้ำสมัย ด้วยระบบความบันเทิงสมบูรณ์แบบ เติมเต็มความสุนทรีย์ให้ทุกการเดินทาง สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษ สะดวกสบาย เพื่อไลฟ์สไตล์เหนือระดับ

 • ใหม่! Isuzu iConnect พร้อม Built-in Navigator ให้ทุกการเดินทางเป็นเรื่องง่ายและสะดวกสบาย ผ่านหน้าจอสัมผัสขนาด 8 นิ้ว ทันสมัย ใช้งานง่าย ตอบสนองได้รวดเร็ว พร้อมระบบ Air Mirroring รองรับการเชื่อมต่อแบบไร้สายกับสมาร์ทโฟน (เฉพาะรุ่นที่รองรับ) ผ่าน Wi-Fi Dongle เล่นได้ทั้งทั้ง CD/DVD/MP3/WMA/AAC พร้อมจุดเชื่อมต่อ USB รองรับทั้งสมาร์ทโฟน เครื่องเล่น MP3 หรือ Flash Drive รวมทั้งเชื่อมต่อระบบโทรศัพท์ พร้อมฟังก์ชั่นบลูทูธออดิโอสำหรับฟังเพลงผ่านบลูทูธ

นอกจากนี้ยังได้พบกับขีดสุดแห่งเทคโนโลยีอัจฉริยะเพื่อการขับขี่ ใหม่ล่าสุด “อีซูซุอินไซท์” หนึ่งเดียวของวงการปิกอัพ ที่พัฒนาไปอีกขั้นสู่รูปแบบแอพพลิเคชั่นใหม่ สามารถดาวน์โหลดข้อมูลรายงานการขับขี่อีซูซุอินไซท์ผ่านสมาร์ทโฟนจากระบบ Isuzu iConnect ผ่านบลูทูธที่รองรับทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ Android เพื่อประสิทธิภาพในการขับขี่ ทั้งด้านความปลอดภัย และประหยัดน้ำมัน

ขีดสุดแห่งพลัง…THE ULTIMATE POWER

ขีดสุดแห่งพลังจากยอดนวัตกรรมเครื่องยนต์ เปลี่ยนโลก! เครื่องยนต์ดีเซลขนาด 1,900 ซีซีที่ใช้ในรถปิกอัพครั้งแรกในโลก ล้ำหน้าสุด พัฒนาภายใต้แนวคิด “The Power of Less” เพื่อก้าวสู่มาตรฐานใหม่ เหนือสถิติเดิม มีสมรรถนะเยี่ยมสุด ประหยัดน้ำมันสุด ทนทานสุด และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมสุด โดยมีค่า CO2 ต่ำเพียง 161 กรัม/กิโลเมตร ต่ำที่สุด ในรถระดับเดียวกัน พร้อมรองรับมาตรฐาน EURO 6 ในอนาคต โดย “ใหม่! อีซูซุดีแมคซ์ บลูเพาเวอร์” มีให้เลือกทั้ง

 • สุดยอดนวัตกรรมเครื่องยนต์ “อีซูซุ 1.9 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์” 1,900 ซีซี ที่ได้รับการตอบรับอย่างสูงจากผู้ใช้รถชาวไทยด้วยขีดสุดแห่งสมรรถนะ 150 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 350 นิวตัน-เมตร ให้ประสิทธิภาพยอดเยี่ยมในทุกด้าน
 • และอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับการขับขี่ที่เร้าใจและต้องการกำลังเป็นพิเศษเครื่องยนต์ “อีซูซุ 3.0 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์” 3,000 ซีซี 177 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 380 นิวตัน-เมตร
 • พร้อมขีดสุดระบบส่งกำลัง นวัตกรรมแห่งพลัง 6 สปีด พร้อมโอเวอร์ไดร์ฟ 2 ตำแหน่ง ที่เกียร์ 5 และ 6 ทั้งเกียร์ธรรมดา และเกียร์ออโตเมติก

ชุดเกียร์ออกแบบโดยเฉพาะเพื่อที่จะถ่ายทอดสมรรถนะอันยอดเยี่ยมในทุกๆ ด้านของเครื่องยนต์ อีซูซุ 1.9 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ สู่การใช้งานจริงได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ รวมทั้งเกียร์ธรรมดา 5 สปีดถ่ายทอดพลังได้สูงสุด

สำหรับการใช้งานทุกรูปแบบในรุ่นเครื่องยนต์อีซูซุ 3.0 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ พร้อม Genius Sport Shift ไฟบอกตำแหน่งเกียร์ และแจ้งเตือนให้เปลี่ยนเกียร์ ในรอบ และความเร็วที่เหมาะสม เพิ่มประสิทธิภาพการประหยัดน้ำมัน

“ใหม่! อีซูซุดีแมคซ์ 1.9 และ 3.0 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์” มีหลายรุ่นให้เลือก เพื่อตอบสนองการใช้งานหลากรูปแบบ โดยมีสีให้เลือกรวม 8 สี พร้อม 3 สีใหม่ล่าสุด ได้แก่ แดงเอทนา (Etna Red) เงินเซอร์แมท (Zermatt Silver) และน้ำเงินโพลีนีเชียน (Polynesian Blue)

ร่วมสัมผัสความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ตลอดระยะเวลา 60 ปีของอีซูซุที่อยู่เคียงคู่สังคมไทย พร้อมทั้งชมรถปิกอัพรุ่นล่าสุด “ใหม่! อีซูซุดีแมคซ์ 1.9 และ 3.0 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์” ได้ในวันเสาร์ที่ 11 พฤศจิกายน ศกนี้ ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1 อิมแพค เมืองทองธานี ตั้งแต่เวลา 11.00 – 19.00 น.

 


Posted

in

,

by

Tags: